Video Học Chăm Sóc Da
video
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

PLAYLIST video
Video Dạy Chăm Sóc Da
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

PLAYLIST
Thống Kê Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay432
mod_vvisit_counterHôm qua1145
mod_vvisit_counterTuần này4977
mod_vvisit_counterCuối tuần9071
mod_vvisit_counterTháng này19913
mod_vvisit_counterCuối tháng37943
mod_vvisit_counterTất cả ngày3156352

Giới Thiệu

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp

Xinh Xinh 

Trăm nghe không bằng một thấy 

Hãy tạo dựng sự nghiệp với Xinh Xinh® 

Xinh Xinh luôn sát cánh cùng sự nghiệp

của bạn

  

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU: 

 

 **Lịch sử hình thành

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, Xinh Xinh là trường dạy nghề thẩm mỹ đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất về trang điểm chuyên nghiệp và chăm sóc da chuyên nghiệp.

Hiện nay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có cơ sở tại trung tâm của TP HCM, đã đào tạo hơn 3.000 học viên. Con số 3.000 học viên là một minh chứng cho chiến lược đầu tư đúng đắn và sự phát triển bền vững của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Xinh Xinh được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ, giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi giảng dạy và thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng:

- Giảng dạy: Trang điểm chuyên nghiêp, trang điểm cá nhân, trang điểm công sở, bới tóc chuyên nghiệp, bó hoa cưới, nối mi,…

Chăm sóc da chuyên nghiệp (chuyên ngành spa), chăm sóc da mặt, chăm sóc body, chăm sóc da chuyên sâu, kỹ thuật lăn kim dermaroller…

Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ.

Quản lý Spa, quản lý Viện thẩm mỹ.

-Chăm sóc khách hàng

 

**Ý nghĩa thương hiệu:

Xinh Xinh: Để nhằm tôn vinh tôn vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ. Mong muốn của chúng tôi là các phụ nữ luôn trẻ trung, xinh đẹp, năng động.

 

 

2. TẦM NHÌN VÀ MỤC ĐÍCH KINH DOANH

 

  

Tầm nhìn kinh doanh: Xinh Xinh phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và sự tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Mục đích kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Xinh Xinh hoạt động với mục đích mang đến cho khách hàng những bài giảng hiệu quả nhất và những phương pháp làm đẹp an toàn nhất và kinh tế nhất, khoa học nhất.

 

 

3. NGUỒN NHÂN LỰC

 

  

Xinh Xinh luôn chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài nhằm xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

https://slovenska-lekaren.com/cialis-daily-online/

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh xinh sẽ trang bị kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ và kiến thức về Y học cho bạn. Với đội ngũ giáo viên là Bác sỹ, Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, Xinh xinh tự tin khẳng định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

  

 
Album Chăm Sóc Da
Title

Title

Title

Title

Title

Title

Title

Title

Album Xăm Thẩm Mỹ
  • 10.jpg
  • 11.jpg
  • 12.jpg
  • 13.jpg
  • 2.jpg
  • 33.jpg
  • 5.jpg
  • 6.jpg
Hình Ảnh